Giỏ hàng

Số lượng: Tiền: 0 VNĐ

Tư vấn chấn thương đầu - Điều gì sẽ xảy ra nếu con tôi mới biết đi gặp phải một chấn thương ở đầu?

Năng lượng tự nhiên ở trẻ thơ thật kỳ diệu & tốt hơn so với năng lượng mặt trời! Tuy nhiên, theo thực tế cho thấy rằng thường thì trẻ có khẳ năng bị  va chạm mạnh và có những vết bầm tím ở đầu. May mắn thay, hầu hết trong số này là không đáng nghiêm trọng. Tuy nhiên, khi chúng ta nghe tiếng ngã uỵch và đầu của một đứa trẻ đập vào vật rắn,  khoảnh khắc đó  chúng ta  cảm thấy nghẹt thở...

Trẻ dường như luôn luôn bị "đập đầu vào một  cái gì đó.  Trẻ thật khó mà nhận biết để trả lời. Có một số hướng dẫn chung là : khi tình trạng đó  nghiêm trọng hay không thì  Bạn cũng  Không nên cảm thấy quá lo lắng mà hãy liên hệ với các chuyên gia y tế. hãy Tin tưởng vào cảm giác của mình. Bạn e ngại khi gọi điện thoại đến cho chuyên gia với 1 điều nhỏ nhặn đó , nhưng liệu bạn có  chắc chắn rằng bạn không muốn một điều gì nghiêm trọng xảy ra.


 những LỜI KHUYÊN sau đây cho Chấn thương ở đầu  

 với Các triệu chứng sau rất đáng để chúng ta phải quan tâm:

• Mất ý thức (tạm thời )

• Ói mửa (dù chỉ một lần)

• Buồn ngủ hay thức dậy khó khăn

• Nhức đầu dai dẳng mặc dù thường xuyên dùng thuốc giảm đau

• Giảm thị lực

• Mất trí nhớ

• Chảy máu từ tai hoặc mũi


Một số triệu chứng trên có thể  khó khăn để chẩn đoán ở 1 đứa trẻ . Nếu bạn có bất kỳ sự lo ngại về con của bạn sau một chấn thương ở đầu thì bạn nên tìm hiểu từ chuyên gia tư vấn y tế.

Thudguard có thể bảo vệ đầu của con quý vị và làm giảm thiểu sự va chạm và vết bầm tím nhưng vẫn có thể dẫn đến gây chấn thương đầu. Một đứa trẻ bị chấn thương đầu (khi đứa trẻ đang mặc mũ bảo vệ  hay không ), và khi một trong các triệu chứng trên, thì nên hỏi  các bác sĩ - hoặc là bác sĩ riêng của gia đình, hay chuyên  Khoa Cấp cứu.

Chấn thương đầu có thể để lại ảnh hưởng lâu dài

Mặc dù trẻ nhỏ bị tổn thương não thường phục hồi lại chức năng của chúng khá nhanh chóng,nhưng về sau có thể bị hảnh hưởng. " một số trẻ sức học tập giảm sút, đáng kinh ngạc ngay cả khi chỉ số IQ trở lại bình thường", tiến sĩ Sandra Bond Chapman, một nhà thần kinh học Đại học Texas. Bà lưu ý rằng 70% thương vong do chấn thương sọ não trẻ em ảnh hưởng đến vỏ não phía trước.

Bởi vì sự phát triển ở các vùng trán của não kéo dài suốt tuổi trưởng thành trẻ nhỏ, chấn thương đầu có thể gây hại đến myelin chất bảo vệ xung quanh các tế bào thần kinh. Điều này có thể làm giảm khả năng kiểm soát cảm xúc và gây căng thẳng dẫn đến các hành vi không đúng. trẻ sẽ gặp khó khăn trong việc đáp ứng với sự phát tiển của xã hội và hoàn thành các công việc được giao nhận.

Làm thế nào để xác định mức độ nghiêm trọng trong sự thay đổi  ở trẻ em

Tất cả các thay đổi thật đáng lo ngại, nhưng không phải tất cả các thay đổi là giống nhau. Các triệu chứng có thể sự nhầm lẫn, nhức đầu, mất tập trung, thay đổi tâm trạng, hoặc khó ngủ.


"thay đổi được gây ra bởi một va chạm vào đầu", ông Michael Goodman, MD, trợ lý giáo sư lâm sàng Nhi Trung ương và thần kinh học tại Jefferson Medical College của Đại học Thomas Jefferson, Philadelphia. "Có thể xảy ra khi một đứa trẻ té ngã và trong môn thể thao nào mà có thể liên quan đến một vụ va chạm vào đầu với một  vật gì đó - có thể là một cái đầu, một quả bóng, hoặc mặt đất"

________________________________________

Sau khi đọc một danh sách như thế này, cố gắng để bảo vệ con của bạn khỏi mọi tình huống có thể dẫn đến chấn thương. Thì nên mua 1 chiếc nón bảo hiểm trẻ em Thudguard, thích hợp để sử dụng trong môi trường an toàn cho con trẻ của bạn, nhưng cũng rất quan trọng cho phép con trẻ của chúng ta có cơ hội để thể hiện bản thân thông qua các hoạt động thể chất. Đôi khi trưởng thành  có nghĩa là chấp một số tai nạn xảy ra nhưng đó là quá trình của phát triển tự nhiên trong việc luyện tập ở trẻ nhỏ !

Một số sản phẩm bảo vệ cho trẻ em như: cửa Cầu thang cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, ghế xe, dây an toàn, và mũ bảo hiểm đi xe đạp hoặc băng cuộn ngăn ngừa nhiều chấn thương đầu nghiêm trọng. Hãy chắc chắn rằng con của bạn được trang bị đầy đử cho các hoạt động của chúng.Tags: Nón bảo hiểm trẻ em, Mũ bảo hiểm trẻ em, Nón bảo hiểm cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Nón bảo hiểm Thudguard, Mũ bảo hiểm Thudguard, Thudguard Việt Nam, Bảo vệ đầu cho trẻ, Bảo vệ đầu cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé tập đi, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi, Nón bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Thudguard, Nón bảo hiểm, Mũ bảo hiểm, bé tập đi, con tap di,
Gửi bởi : admin
Các tin khác :
  + Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất
Thudguard Keyfacts
Thudguard Tin mới
Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Là một phụ huynh, tôi rất có ý thức về tầm quan trọng của khu vực đầu và lo sợ nó có thể bị một vật gì đó cứng va đập vào khi đứa trẻ ngã có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên cho trẻ nhỏ, nếu có bất kỳ sự việc nào xảy ra thì để lại sự ân hận trong lòng người lớn. Vì vậy có nón bảo hiểm trẻ em Thudguard chúng tôi thực sự an tâm và giảm bớt lo lắng ! ...Chi tiết

Trong suốt hơn 20 năm như là một người phụ giúp cấp cứu y tế, tôi đã chứng kiến rất nhiều cha mẹ lo lắng, những người đã gọi xe cứu thương bởi vì đứa trẻ của họ bị ngã và  chấn thương ở đầu. Trong khi hầu hết là những chấn thương nhỏ nhưng một số đã dẫn đến thương tích nghiêm trọng và gây suy nhược. Mũ bảo hiểm Thudguard là sản phẩm đầu tiên bảo đảm sự an toàn cho đầu của bé  trong suốt những tháng đầu hình thành sự phát triển cân bằng và học đi ở trẻ.Với trọng lượng nhẹ,thoải mái  và trong kinh nghiệm của tôi, chúng ta cũng  không phải chịu đựng bởi sự làm phiền & nghịch phá của trẻ nhỏ. Chúng tôi mua cho cháu trai của mình , và tôi chân thành khuyến khích các ông bố bà mẹ nên  sử dụng Thudguard cũng như các ông bà hoặc người giám hộ có liên quan nhằm ngăn chặn các chấn thương đầu ở trẻ em.

Lawson E. Stuart, RN, MBA, MICP
Giám đốc điều hành
Chương trình đào tạo, California

Xem chúng tôi trên:

Liên kết web:

Web trẻ thơLàm cha mẹMẹ yêu conChăm sóc béMẹo Nuôi ConThudguard Anh Quốc