Giỏ hàng

Số lượng: Tiền: 0 VNĐ

Ai là Người phát minh ra mủ bảo hiểm trẻ em Thudguard? (Giới thiệu về nhà phát minh)

Kelly Forsyth-Gibson là mẹ của 3 đứa trẻ, sinh ra và sống ở thành phố Aberdeen Scotland. Năm 1998, khi đứa con nhỏ nhất của Kelly  ở vào giai đoạn1 tuổi và đang chập chững  tập đi, trong thời kỳ bé đang tập đi những bước đi chưa vững vàng thì khi ngã xuống đầu của bé sẽ bị va đập vào những vật rắn trong môi trường xung quoanh. Chính vì vậy, Việc tìm kiếm một chiếc mũ an toàn có trọng lượng nhẹ, hình thức ngộ nghĩnh và dễ thương cho con mình để mang đã không thành. Cô tiếp tục tìm kiếm một chiếc mũ bảo vệ có thể làm giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của sự va chạm hàng  ngày và vết bầm tím ở trẻ em khi chúng ngày càng trở nên hiếu động hơn.Do đó, cô đã tự mình phát minh ra sản phẩm  Thudguard.

       Ngã là một phần không thể thiếu của việc trưởng thành & lớn lên của trẻ nhỏ và một số tai nạn xảy ra với trẻ nhỏ do hiếu động là một phần quan trọng trong việc luyện tập, chẳng hạn như  những vết xước ở bàn tay hay đầu gối. Các ca chấn thương ở bệnh viện, tình trạng này rất đáng lo ngại xảy ra liên tục trong ngày, chấn thương ở đầu của trẻ nhỏ là nổi ám ảnh cho tất cả mọi gia đình có con nhỏ.

  Các bậc Cha mẹ rất cẩn thận không để cho trẻ mới chập chững tập đi của mình ngã, nhưng họ không thể trông chúng suốt cả ngày và để mắt đến chúng nhưng vẫn không có bất kỳ tai nạn nào xảy ra. Nhưng giờ đây, bạn có một lựa chọn để giảm thiểu sự nghiêm trọng chấn thương ở đầu cũng như làm giảm bớt các tai nạn. Phát minh của Kelly giúp làm giảm thiểu số liệu thống kê tai nạn  trên toàn quốc, tập đi trong một thế giới trẻ thơ  tuyệt vời & an toàn hơn nhiều.Tags: Nón bảo hiểm trẻ em, Mũ bảo hiểm trẻ em, Nón bảo hiểm cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Nón bảo hiểm Thudguard, Mũ bảo hiểm Thudguard, Thudguard Việt Nam, Bảo vệ đầu cho trẻ, Bảo vệ đầu cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé tập đi, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi, Nón bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Thudguard, Nón bảo hiểm, Mũ bảo hiểm, bé tập đi, con tap di,
Gửi bởi : admin
Các tin khác :
  + Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất
Thudguard Keyfacts
Thudguard Tin mới
Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Là một phụ huynh, tôi rất có ý thức về tầm quan trọng của khu vực đầu và lo sợ nó có thể bị một vật gì đó cứng va đập vào khi đứa trẻ ngã có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên cho trẻ nhỏ, nếu có bất kỳ sự việc nào xảy ra thì để lại sự ân hận trong lòng người lớn. Vì vậy có nón bảo hiểm trẻ em Thudguard chúng tôi thực sự an tâm và giảm bớt lo lắng ! ...Chi tiếtXem chúng tôi trên:

Liên kết web:

Web trẻ thơLàm cha mẹMẹ yêu conChăm sóc béMẹo Nuôi ConThudguard Anh Quốc