Giỏ hàng

Số lượng: Tiền: 0 VNĐ

Tư vấn chấn thương đầu - Điều gì sẽ xảy ra nếu con tôi mới biết đi gặp phải một chấn thương ở đầu?

Năng lượng tự nhiên ở trẻ thơ thật kỳ diệu & tốt hơn so với năng lượng mặt trời! Tuy nhiên, theo thực tế cho thấy rằng thường thì trẻ có khẳ năng bị  va chạm mạnh và có những vết bầm tím ở đầu. May mắn thay, hầu hết trong số này là không đáng nghiêm trọng. Tuy nhiên, khi chúng ta nghe tiếng ngã uỵch và đầu của một đứa trẻ đập vào vật rắn,  khoảnh khắc đó  chúng ta  cảm thấy nghẹt thở...

Trẻ dường như luôn luôn bị "đập đầu vào một  cái gì đó.  Trẻ thật khó mà nhận biết để trả lời. Có một số hướng dẫn chung là : khi tình trạng đó  nghiêm trọng hay không thì  Bạn cũng  Không nên cảm thấy quá lo lắng mà hãy liên hệ với các chuyên gia y tế. hãy Tin tưởng vào cảm giác của mình. Bạn e ngại khi gọi điện thoại đến cho chuyên gia với 1 điều nhỏ nhặn đó , nhưng liệu bạn có  chắc chắn rằng bạn không muốn một điều gì nghiêm trọng xảy ra.


 những LỜI KHUYÊN sau đây cho Chấn thương ở đầu  

 với Các triệu chứng sau rất đáng để chúng ta phải quan tâm:

• Mất ý thức (tạm thời )

• Ói mửa (dù chỉ một lần)

• Buồn ngủ hay thức dậy khó khăn

• Nhức đầu dai dẳng mặc dù thường xuyên dùng thuốc giảm đau

• Giảm thị lực

• Mất trí nhớ

• Chảy máu từ tai hoặc mũi


Một số triệu chứng trên có thể  khó khăn để chẩn đoán ở 1 đứa trẻ . Nếu bạn có bất kỳ sự lo ngại về con của bạn sau một chấn thương ở đầu thì bạn nên tìm hiểu từ chuyên gia tư vấn y tế.

Thudguard có thể bảo vệ đầu của con quý vị và làm giảm thiểu sự va chạm và vết bầm tím nhưng vẫn có thể dẫn đến gây chấn thương đầu. Một đứa trẻ bị chấn thương đầu (khi đứa trẻ đang mặc mũ bảo vệ  hay không ), và khi một trong các triệu chứng trên, thì nên hỏi  các bác sĩ - hoặc là bác sĩ riêng của gia đình, hay chuyên  Khoa Cấp cứu.

Chấn thương đầu có thể để lại ảnh hưởng lâu dài

Mặc dù trẻ nhỏ bị tổn thương não thường phục hồi lại chức năng của chúng khá nhanh chóng,nhưng về sau có thể bị hảnh hưởng. " một số trẻ sức học tập giảm sút, đáng kinh ngạc ngay cả khi chỉ số IQ trở lại bình thường", tiến sĩ Sandra Bond Chapman, một nhà thần kinh học Đại học Texas. Bà lưu ý rằng 70% thương vong do chấn thương sọ não trẻ em ảnh hưởng đến vỏ não phía trước.

Bởi vì sự phát triển ở các vùng trán của não kéo dài suốt tuổi trưởng thành trẻ nhỏ, chấn thương đầu có thể gây hại đến myelin chất bảo vệ xung quanh các tế bào thần kinh. Điều này có thể làm giảm khả năng kiểm soát cảm xúc và gây căng thẳng dẫn đến các hành vi không đúng. trẻ sẽ gặp khó khăn trong việc đáp ứng với sự phát tiển của xã hội và hoàn thành các công việc được giao nhận.

Làm thế nào để xác định mức độ nghiêm trọng trong sự thay đổi  ở trẻ em

Tất cả các thay đổi thật đáng lo ngại, nhưng không phải tất cả các thay đổi là giống nhau. Các triệu chứng có thể sự nhầm lẫn, nhức đầu, mất tập trung, thay đổi tâm trạng, hoặc khó ngủ.


"thay đổi được gây ra bởi một va chạm vào đầu", ông Michael Goodman, MD, trợ lý giáo sư lâm sàng Nhi Trung ương và thần kinh học tại Jefferson Medical College của Đại học Thomas Jefferson, Philadelphia. "Có thể xảy ra khi một đứa trẻ té ngã và trong môn thể thao nào mà có thể liên quan đến một vụ va chạm vào đầu với một  vật gì đó - có thể là một cái đầu, một quả bóng, hoặc mặt đất"

________________________________________

Sau khi đọc một danh sách như thế này, cố gắng để bảo vệ con của bạn khỏi mọi tình huống có thể dẫn đến chấn thương. Thì nên mua 1 chiếc nón bảo hiểm trẻ em Thudguard, thích hợp để sử dụng trong môi trường an toàn cho con trẻ của bạn, nhưng cũng rất quan trọng cho phép con trẻ của chúng ta có cơ hội để thể hiện bản thân thông qua các hoạt động thể chất. Đôi khi trưởng thành  có nghĩa là chấp một số tai nạn xảy ra nhưng đó là quá trình của phát triển tự nhiên trong việc luyện tập ở trẻ nhỏ !

Một số sản phẩm bảo vệ cho trẻ em như: cửa Cầu thang cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, ghế xe, dây an toàn, và mũ bảo hiểm đi xe đạp hoặc băng cuộn ngăn ngừa nhiều chấn thương đầu nghiêm trọng. Hãy chắc chắn rằng con của bạn được trang bị đầy đử cho các hoạt động của chúng.Tags: Nón bảo hiểm trẻ em, Mũ bảo hiểm trẻ em, Nón bảo hiểm cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Nón bảo hiểm Thudguard, Mũ bảo hiểm Thudguard, Thudguard Việt Nam, Bảo vệ đầu cho trẻ, Bảo vệ đầu cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé tập đi, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi, Nón bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Thudguard, Nón bảo hiểm, Mũ bảo hiểm, bé tập đi, con tap di, Các câu hỏi khác :
Thudguard Keyfacts
Thudguard Tin mới
Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Là một phụ huynh, tôi rất có ý thức về tầm quan trọng của khu vực đầu và lo sợ nó có thể bị một vật gì đó cứng va đập vào khi đứa trẻ ngã có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên cho trẻ nhỏ, nếu có bất kỳ sự việc nào xảy ra thì để lại sự ân hận trong lòng người lớn. Vì vậy có nón bảo hiểm trẻ em Thudguard chúng tôi thực sự an tâm và giảm bớt lo lắng ! ...Chi tiết

Tôi là một chuyên gia tư vấn về thủ tục các vấn đề pháp lý và nhà cung cấp các sản phẩm trên HSSE (Y tế, An toàn, an ninh và môi trường).

   Gần đây một e bé 10 tháng tuổi (đo vòng đầu của bé là gần 17 ") bé bắt đầu bò và cố gắng đứng, mỗi lần bé đang cố làm gì thì hầu hết thời gian bé mất thăng bằng và ngã xuống đó là điều bình thường, nhưng là phụ huynh tôi rất có ý thức về tầm quan trọng của khu vực đầu và lo sợ nó có thể có một cái gì đó cứng va đập vào sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ, nếu có bất kỳ việc nào xay ra thì nó sẽ để lại hậu quả và gây ân hận trong lòng những người lớn chúng ta.

Ý thức được điều đó, phải có một cơ sở cung cấp hoặc bán thiết bị an toàn cho trẻ em tôi đã vào Google gõ hàng chữ mũ bảo hiểm an cho trẻ tập đi và tôi đã phát hiện ra Thudguard từ đường link này tôi đã rất ấn tượng với các thông tin đó. 
Trân trọng.

Mohd Sahrum Ishak
Tư vấn

Xem chúng tôi trên:

Liên kết web:

Web trẻ thơLàm cha mẹMẹ yêu conChăm sóc béMẹo Nuôi ConThudguard Anh Quốc