Giỏ hàng

Số lượng: Tiền: 0 VNĐ

Tại sao Thudguard là sản phẩm mũ bảo hiểm cho trẻ sơ sinh duy nhất?

Năm 1997, giới thiệu về  sản phẩm: “ mũ an toàn cho trẻ sơ sinh”, các chuyên gia đã đưa ra:
"Mũ sẽ có trọng lượng siêu nhẹ, thuận tiện ,hình thức ngộ nghĩnh, kích thước thoải mái để phù hợp với lứa tuổi khoảng 7 tháng - 2 năm tuổi + với các bậc cha mẹ sẽ không phải chi tiêu quá nhiều để mua những chiếc Thudguar khác, khi kích cỡ đầu của bé dần dần phát triển"
Một trong nhiều lý do mà Thudguard đã được cấp bằng sáng chế, vì thiết kế  cần thiết cho kích thước đầu nhỏ, vừa và lớn cho một nhóm tuổi trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Đầu của một đứa trẻ phát triển nhanh hơn trong vài năm đầu tiên hơn so với bất kỳ thời điểm nào khác trong cuộc đời, vì vậy Thudguard có hữu dụng bằng cách co dãn, kéo dài, theo sự phát triển đối với một đứa trẻ khoảng 10 cm trong khi vẫn có tác dụng bảo vệ điều này đã được  thử nghiệm và được cấp bằng chứng nhận. Thudguard là sản phẩm bảo vệ đầu có mặt  rộng rãi trên toàn thế giới, và đây là sản phẩm mới mang tính cách mạng thật sự độc đáo. Thudguard tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn với Sở Thương mại & Công nghiệp về thiết bị bảo vệ an toàn, loại II.


Tags: Nón bảo hiểm trẻ em, Mũ bảo hiểm trẻ em, Nón bảo hiểm cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Nón bảo hiểm Thudguard, Mũ bảo hiểm Thudguard, Thudguard Việt Nam, Bảo vệ đầu cho trẻ, Bảo vệ đầu cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé tập đi, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi, Nón bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Thudguard, Nón bảo hiểm, Mũ bảo hiểm, bé tập đi, con tap di, Các câu hỏi khác :
Thudguard Keyfacts
Thudguard Tin mới
Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Là một phụ huynh, tôi rất có ý thức về tầm quan trọng của khu vực đầu và lo sợ nó có thể bị một vật gì đó cứng va đập vào khi đứa trẻ ngã có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên cho trẻ nhỏ, nếu có bất kỳ sự việc nào xảy ra thì để lại sự ân hận trong lòng người lớn. Vì vậy có nón bảo hiểm trẻ em Thudguard chúng tôi thực sự an tâm và giảm bớt lo lắng ! ...Chi tiết

Gần đây tôi đã đề cập với con gái tôi rằng chúng ta nên mua một chiếc mũ bảo hiểm cho em bé(cháu nội tôi) .. .tôi nghĩ răng sản phẩm này chưa khi nào có. Vì vậy, tôi đã lên Google tìm  - và thấy bạn. Đính kèm là 2 hình ảnh gần đây, thực hiện trong tuần này - Ethan được quay khi 9 tháng tuổi vào ngày Thứ Ba ngày 12/1.  Cậu bé bắt đầu đi bộ và đã đội mũ bảo hiểm đây là ý tưởng tốt nhất tôi từng biết . Là một nhà giáo dục và nhà tâm lý học, tôi tin rằng an toàn đầu tiên là  an toàn thể chất của Ethan và vấn đề tốt nhất cho tất cả chúng ta. Ethan không mang nó nó cả ngày, và chúng tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều khi chúng ta biết cậu bé bắt đầu di chuyển xung quoanh ngôi nhà và cả khi ra ngoài ánh  sáng thì nên đội nón bảo hiểm cho bé. Tôi cũng đã gửi email cho bạn bè và các gia đình nhằm chia sẻ ý tưởng của chúng tôi tốt hơn bao giờ hết - để bảo vệ đầu của bé trong giai đoạn này của cuộc sống của chúng ta sẽ rất quý giá.
Cảm ơn bạn rất nhiều từ bản thân mình và toàn bộ gia đình này. Chúng tôi có kế hoạch để sử dụng sản phẩm này với tất cả các bé vì tương lai con em chúng ta đồng ý và chia sẻ thông tin vàng này tới nhiều người như chúng ta có thể!

Lou Bacon
Trung tâm vui chơi và giải trí!

Xem chúng tôi trên:

Liên kết web:

Web trẻ thơLàm cha mẹMẹ yêu conChăm sóc béMẹo Nuôi ConThudguard Anh Quốc