Giỏ hàng

Số lượng: Tiền: 0 VNĐ

Mũ bảo hiểm trẻ em Thudguard làm từ gì?

Mũ bảo hiểm trẻ em Thudguard được làm bằng bọt khí khẳ năng hấp thụ cao,với lớp  bọt dày có chức năng để bảo vệ vượt trội. Được thiết kế  thuận tiện với  đường cong giúp, thoải mái tối đa và  linh hoạt  phù hợp với từng bé cho phép bé bổ sung và hấp thụ năng lượng một cách tuyệt vời.

Mũ bảo hiểm trẻ em Thudguard giúp đệm trán, bên cạnh và phía sau đầu. Nó được làm từ bọt siêu nhẹ Mật độ dày và trọng lượng trung bình, kéo thành sợi nhựa mềm siêu nhẹ. Giúp cho việc co dãn & kéo dài mà vẫn giữ hình dáng của mũ, sử dụng rất bền và dễ dàng giữ sạch sẽ.

khuyến cáo  KHÔNG SỬ DỤNG NẾU dị ứng với các vật liệu tổng hợp.

Mũ bảo hiểm trẻ em Thudguard  là sản phẩm  nón bảo hiểm duy nhất bảo vệ đầu cho bé phù hợp với đặc điểm kỹ thuật  đã được thử nghiệm và cấp bằng chứng nhận về sản phẩm an toàn.Tags: Nón bảo hiểm trẻ em, Mũ bảo hiểm trẻ em, Nón bảo hiểm cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Nón bảo hiểm Thudguard, Mũ bảo hiểm Thudguard, Thudguard Việt Nam, Bảo vệ đầu cho trẻ, Bảo vệ đầu cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé tập đi, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi, Nón bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Thudguard, Nón bảo hiểm, Mũ bảo hiểm, bé tập đi, con tap di, Các câu hỏi khác :
Thudguard Keyfacts
Thudguard Tin mới
Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Là một phụ huynh, tôi rất có ý thức về tầm quan trọng của khu vực đầu và lo sợ nó có thể bị một vật gì đó cứng va đập vào khi đứa trẻ ngã có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên cho trẻ nhỏ, nếu có bất kỳ sự việc nào xảy ra thì để lại sự ân hận trong lòng người lớn. Vì vậy có nón bảo hiểm trẻ em Thudguard chúng tôi thực sự an tâm và giảm bớt lo lắng ! ...Chi tiết

Chúng  tôi đã thu thập thông tin được cung cấp và đưa ra phát minh  tạo ra một thiết bị bảo vệ chống lại chấn thương đầu cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Đại diện cho hãng,chúng tôi  cung cấp đầy đủ các khẳ năng nhằm ngăn ngừa và giảm thiểu chấn thương đầu ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các hậu quả của chấn thương ở đầu gây hậu quả đến toàn bộ cuộc sống của các nạn nhân trẻ. Gánh nặng tâm lý và tài chính có thể là rất lớn. Chúc các bạn hạnh phúc

Tiến sỹ Herman Delooz MD FCCM FFAEM (Hons)
Cựu Chủ tịch của Hiệp hội châu Âu về y học & cấp cứu.
Biên tập viên của tạp chí European Journal of Medicine.

Xem chúng tôi trên:

Liên kết web:

Web trẻ thơLàm cha mẹMẹ yêu conChăm sóc béMẹo Nuôi ConThudguard Anh Quốc