Giỏ hàng

Số lượng: Tiền: 0 VNĐ

Quy định mua hàng

Chào mừng bạn đến với website nón bảo hiểm trẻ em Thudguard.com.vn . Các quy định sau đây sẽ bao gồm các điều khoản chi phối hoạt động của bạn tại Thudguard Việt Nam, khi đăng ký làm thành viên của Thudguard Việt Nam thì bạn phải chắc chắn rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Nếu như bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc bạn buộc phải từ bỏ tư cách thành viên của Thudguard Việt Nam.

Để đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và tránh những rủi ro không đáng có, tạo nên một website bán hàng trực tuyến hiệu quả và an toàn nhất. Thudguard Việt Nam có những quy định sau dành cho các khách hàng mua hàng tại Thudguard Việt Nam:

- Thông tin đăng ký thành viên không được chứa các từ ngữ hình ảnh khiêu dâm, hoặc chứa những từ ngữ gây mất đoàn kết , bôi nhọ nói xấu thành viên khác, đi ngược lại thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

- Khi đăng ký tài khoản làm thành viên , khách hàng phải đảm bảo cung cấp chính xác email đăng ký, điều này sẽ giúp ích khi khách hàng mua hàng tại Thudguard Việt Nam. Chúng tôi sẽ gửi một email xác nhận đặt hàng tới địa chỉ mail đó. Thudguard Việt Nam cam kết bảo mật tất cả các thông tin đăng ký của thành viên.

- Thudguard Việt Nam chỉ chấp nhận những Đơn hàng đặt hàng sau khi thành viên nhận được email xác nhận và cung cấp đủ thông tin về Họ Tên đầy đủ, Địa chỉ, Số điện thoại  của thành viên... Sau khi thành viên phản hồi và cung cấp những thông tin đó, chúng tôi sẽ gọi điện lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận có liên quan.

- Thudguard Việt Nam có thể xin từ chối tiếp nhận Đơn hàng trong một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng  trong ngõ(ngách), ở xa trung tâm…(có thể dẫn đến nguy hiểm). Mong quý khách hàng thông cảm.

- Đối với trường hợp mua hàng theo hình thức chuyển khoản hoặc qua điện thoại nếu trong vòng 3 ngày khách hàng không chuyển tiền cho Công Ty thì chúng tôi có quyền hủy đơn hàng đó.

-  Dịch vụ của Thudguard Việt Nam không dành cho những thành viên bị khóa tài khoản hoặc lạm dụng dịch vụ của website. Nếu bạn không đủ điều kiện thì bạn không được sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Việc treo và khóa tài khoản của thành viên được Thudguard Việt Nam áp dụng trong các trường hợp cụ thể sau:

+  Có đơn hàng phát sinh nhưng không cung cấp đúng địa chỉ và số điện thoại giao dịch ( địa chỉ không đúng, số điện thoại không hợp lệ) khiến chúng tôi không thể xác minh. Nhắc nhở lần 1.

+  Có đơn hàng giao dịch phát sinh nhưng khi người bán hoặc Thudguard Việt Nam thực hiện giao dịch thì không được . Nhắc nhở lần 2.

+  Có đơn hàng giao dịch phát sinh nhưng không thanh toán, liên tiếp thực hiện các đơn hàng ảo trong thời gian ngắn. Nhắc nhở lần 3 đồng thời khóa nick vĩnh viễn!

-  Thudguard Việt Nam cam kết các sản phẩm bán trên webstie đều hàng hóa nhập khẩu tử Thudguard Anh Quốc. Thudguard Việt Nam cam kết bảo đảm chất lượng của các sản phẩm được bán trên website.

Xem chúng tôi trên:

Liên kết web:

Web trẻ thơLàm cha mẹMẹ yêu conChăm sóc béMẹo Nuôi ConThudguard Anh Quốc